เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2566 ที่ห้องประชุมเฉวง ชั้น 3 โครงการจัดตั้ง
สถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปีดอบรมหลักสูตรหลักการแปรรูปอาหารมูลค่าสูงจากวัตถุดิบทางการเกษตรในท้องถิ่น โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 2 ธันวาคม 2566 ถึง วันที่ 31 มกราคม 2567
สำหรับหลักสูตรดังกล่าว ได้รับการจัดสรรงบประมาณจากกระ ทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ภายใต้โครง การบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) หลักสูตรกลุ่มอุตสาหกรรม สินค้าเกษตรและเกษตรแปรรูปมูลค่าสูง โดยมี ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ เป็นประรานในพิธีเปิดอบรมหลักสูตรหลักการแปรรูปอาหารมูลค่าสูงจากวัตถุดิบทางการเกษตร์ในท้องถิ่น.
Discussion about this post